Đổi - Trả sản phẩm

 
Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống hieucasio.vn Công ty áp dụng chính sách đổi trả hàng như sau:
 

 

1. Mục đích:
SIÊU THỊ BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN - hieucasio.vn thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU & TƯ VẤN THƯƠNG MẠI - NTR ban hành Quy định về đổi/ trả sản phẩm nhằm tạo cơ sở để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn cho các Thành viên của website trong việc đổi /trả sản phẩm đã cung cấp, theo chương trình khuyến mại hợp tác cùng các đối tác. Đồng thời, với quy định này mong muốn duy trì sự công bằng, bình đẳng trong việc tiếp nhận giải quyết các khiếu nại của Thành viên và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng cũng như các trách nhiệm đã cam kết cùng đối tác liên quan đến việc cung cấp sản phẩm..

2. Phạm vi áp dụng:
Quy định này được áp dụng để giải quyết mọi trường hợp khách hàng có yêu cầu 
đổi/trả sản phẩm thuộc các deal mà nội dung đăng trên website hoặc nội dung của voucher/giấy chứng nhận không có quy định đổi/trả sản phẩm.
Ngoại lệ: Các trường hợp nội dung deal đăng trên website
và/hoặc nội dung của voucher/giấy chứng nhận có quy định rõ điều kiện đổi trả sản phẩm thì áp dụng theo quy định đó.

 

3. Nội dung chi tiết:
Chỉ chấp nhận đổi/trả sản phẩm đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
• Sản phẩm được đổi trả trong vòng 24h-72h kể từ khi khách hàng nhận được sản phẩm.
• Sản phẩm phải còn nguyên bao bì, nguyên tem, còn đầy đủ các chi tiết, phiếu và quà tặng đi kèm và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
• Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm miễn đổi trả.
• Sản phẩm không phải do khách hàng mua/nhận sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
. Vì theo quy định mua/nhận hàng tại cửa hàng, Qúy khách phải kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi nhận.

 

Hướng dẫn đổi/trả sản phẩm
Để đổi hoặc trả lại sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước với nhân viên
qua số Hotline: (04) 3991.6768. Sau đó, Qúy khách vui lòng đem sản phẩm đến văn phòng để xác nhận tình trạng sản phẩm và nguồn gốc đơn hàng. Nếu sản phẩm Quý khách hàng muốn đổi/trả thoả mãn điều kiện nêu trên, hieucasio.vn sẽ thu hồi sản phẩm đó và đổi sản phẩm mới cùng deal cho Quý khách.
Trong trường hợp hết sản phẩm cùng deal, tùy theo chính sách tại từng thời điểm, chúng tôi sẽ chuyển số tiền Qúy khách đã thanh toán cho sản phẩm nêu trên vào tài khoản
của Quý khách hoặc hoàn trả bằng tiền mặt cho Qúy khách. Đối với sản phẩm mà Qúy khách đã mua bằng số tiền tặng từ các chương trình khuyến mại của hieucasio.vn, chúng tôi sẽ chỉ xử lý chyển tiền vào tài khoản của Qúy khách.
hieucasio.vn xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian vừa qua.
Bộ phận Chăm sóc khách hàng của
hieucasio.vn cam kết phục vụ Quý khách hàng tốt nhất và đem lại sự hài lòng nhất tới Quý khách hàng.

 

Back to Top